สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

พรีออเดอร์จากจีน,รับนำเข้าสินค้าจากจีน,PRE-ORDER,เสื้อผ้าราคาถูก,รับหิ้วสินค้าจากจีน,พรีออเดอร์จากจีน,สั่งสินค้าจากจีนแบบส่ง,Preorder เถาเป่า,รับตัวแทนจำหน่าย,ค่าหิ้วถูกสุด,ขายส่ง,ร้านขายเสื้อผ้า,ร้านค้าออนไลน์,เสื้อผ้าแฟชั่น,นำเข้าแบบกิโล

หมวดสินค้าทั้งหมด

ประกาศจากทางร้าน

อัตราแลกเปลี่ยน (Rate)

1-7 MAR 2014 = 5.5

 

ติดต่อ

Line ID : beaubreezer

 

 

 

รับสั่งและนำเข้าสินค้าจากจีนโดยติดต่อกับทางร้านเองโดยตรง ไม่สั่งผ่านพ่อค้าคนกลาง  

 ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแอบแฝง คิดตามจริงที่ทางร้านจีนเรียกเก็บ

ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ไม่มีค่าเปิด-ปิดตู้ สั่งได้ทุกเว็บไม่จำกัด

Moonlightcloset.com  เป็นผู้รับฝากนำเข้า นานกว่า 4 ปี

 มีโกดังรับของ และ พนักงานเป็นคนจีนคอยติดต่อสั่งซื้อและนำเข้าให้กับท่าน

รับทุกร้านในจีน Taobao , Tmall  .com

งด! รับสินค้าลิขสิทธิ์ ทุกชนิด

 

( โปรดคลิกอ่านรายละเอียดด้านซ้ายมือก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ )

 

===================================================

 

 

 รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

 ท่านที่สนใจเปิดพรีออเดอร์หารายได้พิเศษ!! แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ติดต่อพร้อมให้คำปรึกษา ฟรี!

กรุณาอ่านให้ครบก่อนที่จะสอบถามเพิ่มเติมนะคะ ^^

** สอบถามเพิ่มเติมทางอีเมล์ moonlightcloset@hotmail.com

วิธีการถามเพื่อทางร้านได้ตอบง่ายขึ้น กรุณาถามมาเป็นข้อ ๆ นะจ้า

ฟรีค่าสมัคร ไม่เก็บค่าบริการรายปี เลือกกำไรได้ตามใจชอบ สั่งเยอะต้นทุนยิ่งต่ำลง

 

 

 

สินค้ามาใหม่ล่าสุด
เว็บบอร์ดล่าสุด
  ชื่อหัวเรื่อง ผู้เขียน ดู / ตอบ ตอบล่าสุด
ปักหมด แจ้งเลขพัสดุ LOT83,84 Moonlightcloset
(เจ้าของร้าน)
367 / 0 2013-06-02 21:27:37
ปักหมด แจ้งเลขพัสดุ LOT82 Moonlightcloset
(เจ้าของร้าน)
278 / 0 2013-05-14 15:20:12
ปักหมด แจ้งเลขพัสดุ LOT79,LOT80 Moonlightcloset
(เจ้าของร้าน)
292 / 0 2013-05-14 14:46:12
ปักหมด รีวิวผลงานการนำเข้า Moonlightcloset
(เจ้าของร้าน)
1305 / 7 2012-09-20 20:50:32
กระทู้ สอบถามค่าหิ้วค่ะ นันท์ณภัส เนื้อแก้ว
(สมาชิก)
1 / 0 2014-04-24 23:45:38
กระทู้ สอบถามค่าหิ้วหน่อยจ้า^^ สุกัญญา
40 / 1 2014-03-04 11:04:58
กระทู้ สอบถามเรื่องเว็บที่ทางร้านไม่ได้เปิดรับสั่งค่ะ Neem
23 / 1 2014-03-04 11:02:40
กระทู้ สอบถามค่ะ Beeziiez
(สมาชิก)
422 / 2 2014-02-26 18:46:03
กระทู้ พี่รับออเดอร์อีกวันไหนคะ หลังตรุษจีน ออม ตัวแทนจำหน่าย
39 / 1 2014-02-10 02:14:39
กระทู้ ถ้าสั่งปิดรอบวันที่ 20 กพ. จะทันสิ้นเดือนมั้ยครับ แซม
28 / 1 2014-02-10 02:13:38
กระทู้ ใบสั่งซื้อ วันดี สารสุวรรณ
(สมาชิก)
404 / 2 2013-10-11 09:59:43
กระทู้ แจ้งโอนเงินคืน โบว์
(สมาชิก)
344 / 1 2013-10-10 06:40:21
กระทู้ แจ้งเลขบัญชีโอนคืน (กรณีของขาด) คลิ๊กตรงนี้นะคะ Moonlightcloset
(เจ้าของร้าน)
2346 / 4 2013-07-13 18:11:51
กระทู้ แจ้งโอนเงินคืน ปรัชวิกร
(สมาชิก)
295 / 3 2013-06-21 18:10:28
<< แสดงเว็บบอร์ดทั้งหมด >>

พรีออเดอร์จากจีน,รับนำเข้าสินค้าจากจีน,PRE-ORDER,เสื้อผ้าราคาถูก,รับหิ้วสินค้าจากจีน,พรีออเดอร์จากจีน,สั่งสินค้าจากจีนแบบส่ง,Preorder เถาเป่า,รับตัวแทนจำหน่าย,ค่าหิ้วถูกสุด,ขายส่ง,ร้านขายเสื้อผ้า,ร้านค้าออนไลน์,เสื้อผ้าแฟชั่น,นำเข้าแบบกิโล
Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0207 sec